รีวิว 3 สเต็ปปกป้องผิวรับซัมเมอร์จาก Oriental Princess

สวัสดีค่า ช่วงนี้เข้าหน้าร้อนแล้วมีใครแพลนไปเที่ยวกันบ้างมั๊ยคะ แดดแรงมากกกแบบนี้ถ้าไม่ดูแลผิวให้ดีผิวเสียมาแล้วจะรักษายากมากๆ เพราะแดดไม่ใช่แค่ทำให้ผิวไหม้หมองคล้ำ แต่ยังก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างๆดำต่างๆ หลิงเลยมี 3 สเต็ปสวยรับซัมเมอร์ ที่รวม 3 Items ที่ช่วยดูแลผิวช่วงซัมเมอร์มาแนะนำกันค่า เป็นแบรนด์ไทยที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัยราคาน่ารัก ก็คือ OP ที่หลายๆคนคงคุ้นเคยกันนั่นเอง

สเต็ปแรก บำรุงผิวด้วย Lumino Complex Perfecting White Day Moisture SPF20 (50 กรัม 485 บาท)

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับตอนกลางวัน เนื้อเบาซึมไวเลยค่ะ ตัวนี้มี นวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส Ultra Melanomise Complex™ เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ Clairju Extract สารสกัดจากลูกพรุน, Pea Complex Extract สารสกัดจากถั่วลันเตา, Sea Lily พลับพลึงทะเล และ PHA

เนื้อครีมเค้าเป็นแบบนี้เลย ซึมไว

สเต็ปที่ 2 เรามาลงกันแดด Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF50+PA++++ กันต่อเลยค่า

ตัวนี้เป็นกันแดดมีสีที่เข้ากับทุกผิวเป็นทั้ง Physical แล้วก็ Chemical Sunscreen นะคะ ตัวนี้มีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส Advanced Multi UV Guard™ ที่ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมผสมสารสกัดธรรมชาติบำรุงผิวไปในขั้นตอนเดียว ด้วย Double Anti Oxidant มีทั้ง JASMINE FLOWER EXTRACT ป้องกันอันตรายจากแสงแดด ลดการอักเสบ และระคายเคืองผิว, VITAMIN E บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ฟื้นฟูให้สุขภาพดีโดยเฉพาะผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และ Pollution Shield เทคโนโลยี ปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ควันและมลภาวะ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ MORINGA SEED EXTRACT, CHIA SEEDS OIL ฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรงพร้อมช่วยลดอาการคันและแสบแดงของผิว และ RHODIOLA ROSEA EXTRACT เป็น Anti-Oxidant ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อผิว ด้วยสูตร Free Formula ไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง

ตัวนี้ทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้เนียนขึ้น ปิดรอยแดงได้แต่ถ้าพวกสิวชัดๆปิดไม่หมดนะคะ ใช้แทนเบสเมคอัพได้เลยค่ะ ตัวนี้ออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ 20 นาทีด้วยน้า (50ml 750 บาท)

เนื้อเค้าเป็นสีเนื้อกลางๆนะคะ

สเต็ปสุดท้ายงานผิวด้วย Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF50 PA++++ ค่ะ

แป้งกันแดดตัวนี้ผสมรองพื้นทำให้ปกปิด คุมมันได้ดีในระดับนึงเลย เนื้อแป้งเค้าลื่นมากก เนียน ทาไปแล้วเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลงด้วยนะ ใครผิวไม่มีปัญหามากตัวเดียวจบเลยค่ะ มี 3 เบอร์ ผิวประมาณหลิงใช้เบอร์ 02 ค่า ตลับละ 555 บาท ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็น Make up plus หรือ make up ที่ผสมสกินเเคร์บำรุงไปในตัว สารสกัดจากดอก Peony ช่วยบำรุงผิวพร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปกป้องผิวจากการแพ้ระคายเคือง และ Mirror Ball Powder ® ช่วยทำให้แสงตกกระทบเวลาเจอแดดให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ

มาดูฟินิชหลังลงที่หน้าแต่ละตัวกันดีกว่า เรื่องการปกปิดดูเทียบที่หลิงวงไว้ได้เลยน้า

4 ภาพเรียงตามนี้เลยนะคะ
– หลังลงครีม Lumino Complex Perfecting White Day Moisture SPF20
– ภาพเนื้อกันแดดบนหน้า
– หลังลงกันแดด Natural Sunscreen Perfect Matte Milk For Face SPF50+PA++++
– หลังลงแป้ง Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF50 PA++++

เท่านี้ผิวเราก็พร้อมออกแดดแล้วน้า หรือใครอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปไหนก็ต้องทากันแดดนะคะ เพราะกันแดดสำคัญมากกก เราต้องทั้งบำรุงทั้งปกป้องผิวจากแดดไปพร้อมๆกันค่า

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.