แต่งหน้าติดทนรับซัมเมอร์ด้วยเครื่องสำอางจาก illamasqua

สวัสดีค่ะสาวๆ ซัมเมอร์นี้คือร้อนละลายเว่ออ อากาศร้อนๆแบบนี้หลิงเลยมีเครื่องสำอางที่อยากมาแนะนำคือ

Illamasqua เมคอัพแบรนด์สุดฮอตจากเกาะอังกฤษ 

ไม่นานมานี้หลิงซื้อ Illamasqua Powder Blusher มา ตอนแรกที่ซื้อคือสีมันสวยมากไม่ได้คิดอะไร แต่พอวันนึงปัดไปข้างนอกแล้วเจอแดดแรงมากก หน้าเยิ้มซับหน้าแทบไม่ทันแต่ค้นพบว่าสีบลัชออนตัวนี้ยังแน่นครบอยู่ ก็เลยทยอยซื้อเพิ่มค่ะ เครื่องสำอาง Illamasqua ทั้งหมดนี้หลิงสั่งมาจากเว็บไซต์ The Outlet24 นะคะ

illamasqua

วันนี้หลิงรีวิวให้เพื่อนๆดูกัน 5 ชิ้น มาดูทีละตัวกันเลยดีกว่าค่ะ

illamasqua

Hydra Veil Primer Gel ช่วยฟรีซเครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวัน ด้วย เทคโนโลยี Anti Oxidant Astaxanthin ซึ่งทำให้ผิวคงสภาพฉ่ำน้ำ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นและคงความสดของ สีสันเครื่องสำอางบนใบหน้า จุดเด่น คือ เมคอัพสวยเป๊ะตลอดวัน ไม่มันเยิ้มหรือเป็นคราบระหว่างวัน

illamasqua

Illamasqua Powder Blusher สี Allure เป็นบลัชออนที่มีวิ้งๆ ปัดออกมาแล้วนัวๆ สีดีมากกกก ปัดทีไรก็มีแต่คนถามว่าวันนี้ปัดสีอะไรมา ตัวนี้คือ Highly Pigmented มาก สีชัดเจนและติดทนนานตลอดทั้งวัน

illamasqua

Illamasqua Semi Matte Lipstick Antimatter สี BANG เป็นลิปที่สีผู้ดีมากๆ รุ่นนี้คือลิปสติกสูตรใหม่ ‘Antimatter’ ให้ฟินิชแบบครีมมี่แมทท์ เนื้อนุ่มลื่น ทาง่ายขึ้น

illamasqua

Illamasqua Beyond Powder สี OMG ไฮไลท์สวยมากกก ไม่ได้วิ้งพุ่งไปดาวอังคารแต่ว่าวิ้งละเอียดมากๆ ปัดแล้วนวลๆแบบผู้ดี ไม่ลิเก

illamasqua

แป้ง Illamasqua Powder Foundation สี 200 แป้งผสมรองพื้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด และใช้สีของ pigment ในการปกปิด ทำให้ผลลัพธ์ใบหน้าที่สวยเป๊ะ ดูเป็นธรรมชาติ

illamasqua

พอนำเครื่องสำอาง illamasqua ทั้งหมดเอามาแต่งหน้าแล้วจะได้แบบนี้เลยย เห็นแบบนี้บนหน้านี่แต่งเช้าเย็นยังอยู่ เติมแค่ปากก็เป๊ะเหมือนเดิมแล้วค่ะ

วันนี้หลิงมาแนะนำวิธีการซื้อของผ่าน The Outlet24 ด้วยค่ะ ที่หลิงซื้อในเว็บนี้เพราะเค้ามีโปรโมชั่นอยู่ตลอดเลย ของเยอะมากๆเหมือนไปซื้อเองที่เคาน์เตอร์ ถ้าใครไม่มีเวลาออกไปซื้อแต่อยากได้ของก็สั่งทางเวบนี้ ซื้อครบ 500 บาทส่งฟรีถึงบ้านเลยค่าาา

outlet24พอเราเข้าเว็บไซต์ www.theoutlet24.com  ก็จะเจอหน้าตาเป็นแบบนี้เลยค่ะ เว็บเค้าแบ่ง Category ชัดเจน หาง่ายมากๆ

 

มาดูของที่หลิงสั่งมาดีกว่าค่า

outlet24Illamasqua Semi Matte Lipstick Antimatter สี BANG สีนี้สวยมากกก นู้ดชมพูตุ่นๆ หลิงเล็งมานาน พออันนี้ลดราคาเลยซื้อมาเลยค่า ลดจากราคา 990 บาทเหลือ 891 บาท

 

outlet24Primer Hydra Veil ตัวดังแบบหลอด หลิงแนะนำอันนี้เลย มันคุ้มมากๆค่ะ จะสั่งมาหารกับเพื่อนหรือใช้เองก็ได้น้า หลอดละ 3ml. 5 หลอดรวมเป็น 15ml. ในราคา 299 บาท ถ้าเราซื้อ 2 เซตจะได้ปริมาณ 30ml.เท่าไซส์ขายปกติ ในราคาแค่ 598 บาทเท่านั้น พีคคค ถูกมากๆเลยย

 

outlet24แป้ง Illamasqua Powder Foundation สี 200

รุ่นนี้เคยใช้มาตลับนึงแล้ววว กริ๊บมากๆคุมมันดีด้วยนะคะ

 

outlet24ตอนนี้ในเวบมีโปรโมชั่นลด 10% ทุกชิ้น ซื้อครบ 2 ชิ้นรับฟรี Limited Value Set ราคา 1,650 บาทด้วยนะคะ คุ้มในคุ้มมม ลดด้วยแถมด้วย เชียร์สุดดด ใครสนใจอยู่ หลิงแนะนำซื้อออนไลน์ไปเลยค่า

outlet24

สำคัญทางเว็บ The Outlet24 เค้ามีโปรโมชั่นร่วมกับพาร์ทเนอร์ด้วยนะคะ ใครใช้บริการที่ไหนอยู่มาดูโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆเพิ่มเติมได้เลย

หลิงคิดว่าเว็บ The Outlet24 มีของให้เลือกซื้อเยอะมากกกก แถมยังหลากหลาย ผู้หญิง ผู้ชาย แม่และเด็ก แต่งบ้าน คือตอบโจทย์ทุก Lifestyle และช่วงอายุจริงๆค่ะ แถมยังประหยัดเวลาในไม่ต้องขับรถ นั่งรถออกไปซื้อ ไม่ต้องเจอรถติดไม่ต้องกลัวหาร้านไม่เจอเพราะเว็บนี้รวมไว้หมดแล้วจริงๆ ที่สำคัญมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ แถมมีโปรโมชั่นตลอดเวลาด้วยน้าาา มาค่ะมาช้อปกันน

                          

สนใจสั่งซื้อคลิกNo Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.